Giới thiệu Công Ty Địa Ốc Phúc Gia Hưng

GIỚI THIỆU CÔNG TY PHÚC GIA HƯNG REAL

Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Phúc Gia Hưng (PGHReal) được thành lập ngày 10 tháng 04 năm 2020 bởi một nhóm các anh em đầy nhiệt huyết máu lửa với nghề Bất Động Sản. Khởi đầu trong giai đoạn mà thị trường đang cực kỳ khó khăn, nguồn cung thiếu hụt, ảnh hưởng bởi các dự án "ma", pháp lý các dự án mập mờ,. Nhưng với sự chuẩn bị cho một chặn đường dài hạn, với tinh thần nhiệt huyết kiên trì, định hướng đúng với con đường mình chọn chúng tôi đã bước đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản. Hiện tại và sắp tới Địa Ốc Phúc Gia Hưng sẽ hướng tới phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư, dịch vụ lưu trú ngắn ngày. Với tinh thần nhiệt huyết của sức trẻ chúng tôi sẽ cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.


Bên cạnh việc phát triển kinh doanh với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Địa Ốc Phúc Gia Hưng chúng tôi tập trung nghiên cứu và phát triển các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng tối ưu nhất nhằm đem đến những lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác và Quý nhà đầu tư.


Địa Ốc Phúc Gia Hưng chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ PGHReal thông qua các ngành nghề kinh doanh chính:
 • Kinh doanh Bất động sản
 • Dịch vụ môi giới Bất động sản
 • Dịch vụ định giá Bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn Bất động sản
 • Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Với những thành công hiện có, Chúng tôi luôn nhận định rằng: Thành công ngày hôm nay và sắp tới sẽ là nhờ sự tin tưởng, tính nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Địa Ốc Phúc Gia Hưng.

PHƯƠNG CHÂM ĐỊA ỐC PHÚC GIA HƯNG:

 • Kỹ thuật cá nhân: Từng cá nhân trong công ty phải luôn trao dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.
 • Đồng tâm hiệp lực: Đề cao tinh thần làm việc tập thể, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạnh và đạt hiểu quả công việc cao nhất.
 • Tư duy đổi mới: Cải thiện cách suy nghỉ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới trong suy nghỉ, không đi theo lối mòn cũ xưa.
 • Tùy biến linh hoạt: Vận dụng kiến thức kinh nghiệm của từng cá nhân và tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu ngày càng khắc khe của thị trường.
 • Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tín, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.
 • Văn hóa đa dạng: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ cống hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng.
Với Slogan: "MANG HẠNH PHÚC ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN" - ĐỊA ỐC PHÚC GIA HƯNG chúng tôi hy vọng sẽ đem những giá trị tốt đẹp nhất, những gì hạnh phúc nhất đến với gia đình Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư cùng toàn thể cán bộ công nhân viên PGHReal.

Văn phòng giao dịch: 184/23/6A Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, HCM
Hotline: 0979 86 83 85
Email: phucgiahungreal@gmail.com
Tên công ty chính thức: Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Phúc Gia Hưng
Tên viết tắt: Phúc Gia Hưng Real (PGHReal)
Logo chính:
Sơ đồ tổ chức công ty:Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét