#1 Mục sở thị” tiến độ dự án Đông Tăng Long – An Lộc sắp bàn giao

--------------------------------
Đông Tăng Long – An Lộc là phân khu thuộc khu đô thị Đông Tăng Long, một trong những khu đô thị lớn tại quận 9, TP.HCM.

Với diện tích khoảng 20.750 m2, Đông Tăng Long – An Lộc bao gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, được thiết kế 1 trệt, 2 lầu và 1 tầng áp mái, có diện tích đất từ 100m2 - 200m2.

Liên kết vùng Đông Tăng Long An Lộc

Sở hữu vị trí trung tâm quận 9, Đông Tăng Long – An lộc kết nối dễ dàng với các địa điểm quan trọng trong, ngoài thành phố.

Thực tế Đông Tăng Long An Lộc
Đông Tăng Long – An Lộc cũng là một trong số ít dự án tại khu Đông có pháp lý hoàn thiện bao gồm quyết định giao đất của UBND TP HCM, quyết định phê duyệt điều chỉnh 1/500, quyết định quản lý xây dựng các dự án do các chủ đầu tư cấp II thực hiện cấp năm 2019, hợp đồng nguyên tắc bảo lãnh trong bán, cho thuê, mua nhà ở tại dự án.

Đông Tăng Long - An Lộc
Bên cạnh pháp lý hoàn chỉnh, giá trị của Đông Tăng Long - An Lộc còn thể hiện ở những ưu điểm về quy hoạch không gian xanh và tiện ích với 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên, 18 công trình nội khu như trường học, bệnh viện, sân chơi thể thao...


Nhà phố Đông Tăng Long – An Lộc có diện tích 5x20 m2, giá chỉ từ 5,5 tỷ căn. Biệt thự vườn dự án có diện tích 8x20 m2, có giá chỉ từ 7,9 tỷ/ căn. Hiện các căn nhà tại dự án đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng mặt ngoài để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2020.


Về tiện ích ngoại khu, tính đến tháng 3/2020 hạ tầng kỹ thuật dự án đã được hoàn thành đến 90% gồm: hệ thống đường giao thông, cấp thoát nước, điện, hệ thống chiếu sáng,... đều đã hoàn thiện.

Từ nay đến 30/4/2020, đơn vị phát triển kinh doanh dự án TLH dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sở hữu các căn nhà tại Đông Tăng Long – An Lộc bao gồm: hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 9 tháng, tặng ngay 25 chỉ vàng/ giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng/ giao dịch biệt thự vườn. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng giá trị.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Đơn vị phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Đầu Tư Địa ốc Phúc Gia Hưng
Hotline: 0979 86 83 85
Website: www.phucgiahung.vn

Nguồn: toquoc.vn
Chuyên mục: ,

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét